Chính Sách Thi Công và Bảo Hành của Suntech Cleanroom

Chào mừng bạn đến với Chính Sách Thi Công và Bảo Hành của Suntech Cleanroom. Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng trong quá trình thi công dự án và cả trong thời gian bảo hành. Dưới đây là các quy định và điều khoản liên quan đến chính sách này:

1. Thi Công Dự Án

  • Đánh Giá, khảo sát Dự Án: Trước khi bắt đầu dự án, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chi tiết về yêu cầu từ khách hàng, hiện trạng cơ sở vật chất, thi thập các thông tin liên quan để đảm bảo chính xác trong quá trình tư vấn, thiết kế và thi công. Các tài liệu này sẽ được thiết lập dưới dạng văn bản và có xác nhận đầy đủ từ những người có trách nhiệm chủ chốt.
  • Thi Công: Chúng tôi cam kết thi công dự án của bạn với chất lượng cao nhất, tuân thủ các quy chuẩn và tiêu chuẩn ngành công nghiệp, các tiêu chuẩn theo yêu cầu từ khách hàng.
  • Thời Gian Thi Công: Chúng tôi sẽ tuân thủ kế hoạch thi công và cố gắng hoàn thành dự án theo thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu có phát sinh các vấn đề gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công, chúng tôi sẽ cần đến sự xác nhận những người phụ trách liên quan.

2. Bảo Hành

  • Thời Gian Bảo Hành: Chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành cho dự án thông thường là 12 tháng kể từ ngày hoàn thành, bàn giao và nghiệm thu. Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo dự án cụ thể, tùy theo mức chi phí kèm theo (nếu có yêu cầu tăng thời gian).
  • Bảo Hành Sản Phẩm/thiết bị: Chúng tôi cam kết sản phẩm và thiết bị liên quan do chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành, hỗ trợ khắc phục sự cố trong thời gian bảo hành.
  • Dịch Vụ Bảo Hành: Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí để khắc phục bất kỳ sự cố hoặc lỗi nào xuất hiện trong quá trình vận hành hệ thống.

3. Điều Khoản Quy Định

  • Yêu Cầu Bảo Hành: Để sử dụng quyền bảo hành, bạn phải liên hệ với chúng tôi để thông báo về sự cố và đặt lịch hẹn bảo hành trong thời gian quy định.
  • Miễn Trừ Trách Nhiệm: Chính sách bảo hành không áp dụng trong các trường hợp thiệt hại do sử dụng sai cách, sửa đổi không được ủy quyền, hoặc nguyên nhân bên ngoài tác động.

4. Liên Hệ Chúng Tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến Chính Sách Thi Công và Bảo Hành của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web của chúng tôi hoặc trong tài liệu dự án của bạn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của bạn và sẽ luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ chất lượng và bảo hành đáng tin cậy cho dự án của bạn.